Home Truyện Ngôn Tình 18+ Hợp Đồng Bạn Giường – Chap 14

[Ngôn Tình Sủng 18+] Hợp Đồng Bạn Giường – Chap 14

66
0

[Ngôn Tình Sủng 18+] Hợp Đồng Bạn Giường – Chap 14

“Đông Thần! Con dành chút thời gian trở về nhà ăn bữa cơm đi! Sẵn tiện lo việc hôn sự, mẹ đã tìm thấy nhiều người phù hợp với con.”

Giọng nói nhẹ nhàng của một người phụ nữ vang lên, không cho thấy sự quá nhiệt tình, nhưng trong lời nói của bà vẫn cho thấy một sự quan tâm rất rõ ràng

Hoắc Đông Thần vẻ mặt vẫn lạnh lẽo, không cho thấy sự quan tâm nào, dường như còn có chút chán ghét. Đợi bà ta nói xong, hắn mới cất giọng lạnh nhạt:

“Hôn sự? Mẹ đừng rãnh rỗi nữa! Đừng xen vào chuyện của tôi!”

“Đông Thần… Nếu vậy thì cũng về nhà đi, mẹ cùng em đều rất nhớ con!” Giọng nói bà ta hơi run, thanh âm cũng yếu ớt, đứa con này quá đỗi lạnh lùng, bà là mẹ ruột nhưng chưa bao giờ nhận được tình thương yêu thật sự của con mình!

“Tôi còn rất nhiều việc bên này, mẹ rãnh rỗi thì đi du lịch cho khuây khỏa!”

Nói xong Hoắc Đông Thần liền cúp máy, không đợi để mẹ mình nói thêm câu nào. Hắn không muốn gắn bó với gia đình, rất chán ghét! Dù người ngoài nhìn vào thấy hắn rất giống một đứa con bất hiếu, nhưng hắn không quan tâm, ai muốn xen quá nhiều vào chuyện của hắn, đừng mong hắn cho một cái nhìn tốt!

——————-

“Hân Hân! Đến đây!”

Phỉ Y Hân gấp lại tài liệu trên bàn, sải bước đến bàn làm việc của Hoắc Đông Thần. Tại sao tên này cứ bắt cô phải ngồi đối diện hắn như thế? Cái phòng làm việc này tuy lớn nhưng bàn làm việc của cô và hắn rất gần nhau, nói chuyện bình thường cũng đâu bị ảnh hưởng gì!

“Hoắc Tổng! Anh đừng gọi tôi thân mật như vậy!” Phỉ Y Hân vừa ngồi xuống liền muốn chỉnh hắn, gọi cô thân mật như vậy thật không quen tý nào, để người khác nghe được thì càng không hay!

“Tại sao lại không được? Nếu không… Tôi cho phép em gọi tôi bẳng tên thân mật!” Hoắc Đông Thần vẻ mặt nghiêm túc, không có vẻ gì là đang chọc ghẹo Phỉ Y Hân cả.

Nhưng lọt vào tai cô thì nghe ra thành trêu chọc! Cái tên này… Không lẽ phải gọi anh là “Thần Thần” sao? Nghĩ thôi cũng đã nổi da gà da vịt lên rồi!

“Em đang mắng tôi?”

“Hả Hả??? Tôi mắng anh hồi nào?” Mắng thì mắng trong lòng thôi…

Hoắc Đông Thần vui vẻ cười trong lòng, hôm nay cô diện chiếc áo sơ mi ngắn tay màu xanh lục, trước ngực có thắt một cái nơ nhỏ màu xanh đậm, chân váy hơi xòe cũng một màu xanh đậm. Tổng thể mang lại cho người ta cảm giác tươi mới, trẻ trung, rất giống một nữ sinh cao trung!

Ban đầu hắn cứ nghĩ mình là bị dáng vẻ trưởng thành thanh lịch kia của cô mê hoặc, nào ngờ bất cứ phong cách nào ở cô hắn cũng thật vừa mắt!

Phỉ Y Hân là người con gái hắn cần, là người mà hắn nhận định làm vợ, là người vợ duy nhất của hắn!

Hắn không cần người bên cạnh mình quá xinh đẹp, quá tài giỏi, hắn muốn một người hiểu mình, xử lí khéo léo và hợp lí mọi tình huống. Ở cô có cái gì đó thôi thúc hắn muốn tìm hiểu.Ra đây là cảm giác theo đuổi một người con gái sao? Cũng không tệ!

“Hoắc Tổng, nếu không có chuyện gì thì tôi về chỗ đây!”

“Ai bảo không có?”

“Vậy có chuyện gì?”

“Có nhớ lần trước tôi bảo em khi có phụ nữ gọi điện đến tìm tôi, em phải làm gì không?”

Phỉ Y Hân gật đầu, trả lời ngay:

“Nhớ chứ! Cứ nói anh không tiếp!”

“Đúng vậy! Từ giở chắc sẽ có nhiều người hơn nữa gọi điện, cứ từ chối hết, nếu có người đến tận đây, tùy em chơi đùa với bọn họ!”

Phỉ Y Hân trợn to mắt, suy nghĩ đầu tiên là: Đào hoa quá nhỉ! Suy nghĩ thứ hai là: Sao tôi phải dính vào mấy chuyện rắc rối của anh?

“Có gì muốn hỏi?” Như hiểu được cô đang nghĩ gì, Hoắc Đông Thần liền cho cô giải đáp thắc mắc.

“Mấy chuyện này anh tự giải quyết không được sao? Hoắc tổng dư sức mà!”

Hoắc Đông Thần… Có thể nói hiện tại hắn là một trong ông trùm của thế giới rồi! Không những vững mạnh về kinh tế, mà còn do nguồn gốc gia tộc. Chưa kể đến hắn cũng có một phần kiểm soát quân đội.

Thôi đi, thôi đi…. Cô không muốn nghĩ về những thứ khiến người ta nhỏ dãi như vậy nữa đâu!

“Cho em cơ hội chơi đùa vui vẻ, em lại không muốn sao?”

“Những người đó chắc chắn cũng có vai vế không nhỏ, nhiều khi còn làm ảnh hưởng cả tập đoàn này, anh đảm bảo…”

“Tôi đảm bảo em sẽ nhận được sự ủy quyền tốt nhất của tôi!”

Chưa kịp để Phỉ Y Hân nói hết, Hoắc Đông Thần đã ngay lập tức khẳng định chắc chắn.

Phỉ Y Hân thấy vậy cũng không thắc mắc nữa, khóe miệng liền xuất hiện một nụ cười ranh mãnh. Nhưng trong mắt Hoắc Đông Thần thì đó là một nụ cười tinh nghịch rất đáng yêu!

[Ngôn Tình Sủng 18+] Hợp Đồng Bạn Giường – Chap 15

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here