Home Truyện Ngôn Tình 18+ Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 7

[Ngôn Tình Sắc 18] Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 7

95
0
chiếm đoạt tiểu bạch
chiếm đoạt tiểu bạch

[Ngôn Tình Sắc 18] Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 7

Thời điểm Tần Chí Xuyên đi vào câu lạc bộ đêm, ánh mắt lơ đãng đảo một vòng, liền dừng lại trên người Ninh Tiểu Tiểu ngồi sau quầy bar. Xung quanh toàn những cô gái trang điểm hợp thời, õng ẹo làm dáng, càng làm nổi bật một cô bé vẻ mặt mộc mạc, ăn mặc giản dị.

Chẳng lẽ câu lạc bộ Hoa Đô còn có chiêu bài mới? Tần Chí Xuyên nhíu mày, liếc nhìn Ninh Tiểu Tiểu một cái. Lúc này cô bé Tiểu Tiểu không biết có người đang quan sát mình, theo Tần Chí Xuyên, cô bé chỉ khoảng mười ba mười bốn tuổi, mái tóc mềm mại xõa tung, một tay đang chống cằm, ánh mắt trong suốt có chút mê ly, nhìn vào một điểm cố định…mí mắt khẽ kéo xuống, mở lên, rồi lại đóng xuống, cứ như vậy một lúc, hiển nhiên là cô đang cố gắng để không ngủ gục, ánh sáng mờ ảo hắt lên mặt cô, khuôn mặt giống như trẻ con làn da trơn mềm, Tần Chí Xuyên đột nhiên cảm thấy cổ họng khô khốc, tự khinh bỉ chính mình đột nhiên đối với cô bé chưa phát dục nảy sinh ham muốn.

Đang nghĩ trong đầu, chợt nghe “ bộp “ một tiếng, cô bé ôm trán, cắn môi, chắc do bị đập khá đau, cặp mắt nai tơ kinh hoảng nhìn chung quanh, thấy không ai để ý đến mình, mới bày ra bộ dáng thẳng lưng ngồi ngay ngắn. Nhìn hành động có chút buồn cười của cô, trong lòng anh vui vẻ, khóe miệng bất giác cong lên.

Bất quá thư ký Đường Phong, sớm đã đem hết thảy mọi cử động của Tần Chí Xuyên thu vào trong mắt, anh nhìn về phía Ninh Tiểu Tiểu, cảm thấy một cô bé không rành thế sự nhìn như nữ sinh trung học sao có thể đến câu lạc bộ đêm làm tiểu thư? Hay có chỗ lầm lẫn nào đó? Thôi mặc kệ, hơi đâu quản chuyện của cô, chỉ cần bí thư Tần coi trọng, làm thế nào cũng chạy không thoát.

Lúc Tần Chí Xuyên tiến vào phòng bao, Tơ Liễu mới biết được bí thư Tần đại giá quang lâm, đại danh Tần Chí Xuyên, Tơ Liễu sớm đã nghe nói nhưng chưa bao giờ thấy mặt, đó là một nhân vật truyền kỳ, chỉ mới ba mươi tuổi đã giữ chức bí thư, là người đàn ông độc thân hoàng kim, không giống như thị trưởng Cung vốn là người địa phương, nên thuận lợi giữ chức thị trưởng, còn Tần Chí Xuyên do quan chức bên trên điều động về thành phố B, bối cảnh thật không bình thường, chức vụ bí thư chỉ là bàn đạp cho con đường thăng tiến sau này, cho nên ngoài mặt Tần Chí Xuyên vẫn giữ thế trung lập không phân tranh thực quyền với thị trưởng Cung.

Hôm nay chính thức nhìn thấy vị bí thư trẻ tuổi này, quả là môi hồng răng trắng, ngọc thụ lâm phong, hơn nữa nói chuyện vui vẻ, ngôn ngữ sảng khoái, trong lòng Tơ Liễu lại nghĩ không biết người con gái nào có thể gả cho bí thư Tần, chắc đã tu mấy kiếp. Dạo này hết thị trưởng Cung ghé Hoa Đô, giờ ngay cả bí thư Tần cũng xuất hiện, hay câu lạc bộ của cô sắp đổi vận? Cơ hội khó có được này cô phải nắm thật chắc.

Tơ Liễu vội vã chọn các tiểu thư xinh đẹp nhất vào phòng hầu rượu, bí thư Tần không phải đến một mình, trong mấy người ở đó cô cũng quen mặt vài người, một phó bí thư, mấy cái trưởng phòng, cùng vài thương nhân có tiếng ở thành phố B. Mấy tiểu thư trẻ tuổi xinh đẹp lướt vào trong phòng, không khí có phần sôi nổi hơn, ngay cả ánh đèn cũng tỏa sáng hơn, ánh mắt đám đàn ông trong phòng đều dán vào những đường cong nóng bỏng trước mặt, nhưng Tần Chí Xuyên chưa mở miệng, ai cũng không dám có bất kỳ động tác nào.

Tần Chí Xuyên không buồn nhìn qua, nói bọn họ cứ tùy ý chọn trước, tuy bí thư Tần đã đánh tiếng, đám người còn lại vẫn không dám nhúc nhích, ở đâu ra đạo lý bí thư Tần chọn cuối cùng chứ, nên bọn họ đưa ánh mắt cầu cứu thư ký Đường Phong.

Đường Phong nhìn qua Tần Chí Xuyên rồi nói “ Bí thư Tần đã lên tiếng, các vị không cần khách khí, cứ chọn đi “

Nói xong anh làm động tác tay, ngoắc các cô gái tiến lại gần. Nghe thư ký Đường Phong nói như vậy mọi người liền không lại khách khí, chọn cô gái mình thích ngồi chung, cuối cùng còn sót lại cô gái thân hình đầy đặn, tên gọi Mẫu Đơn, Đường Phong quét mắt ra hiệu, cô gái liền tự động đi đến ngồi kế Tần Chí Xuyên.

Những người trong phòng toàn là khách quý, các cô gái đều cố gắng xuất hết chiêu trò để lấy lòng kim chủ, một số cô còn đem cơ thể mình áp sát vào mấy người đàn ông. Mẫu Đơn đương nhiên cũng không ngoại lệ, cô đem cặp ngực đồ sộ của mình dán lên người Tần Chí Xuyên, bất quá bí thư Tần tuy không đẩy ra nhưng cũng không thèm nhìn tới, chỉ ngồi nói chuyện với người khác, Mẫu Đơn có chút ai oán, khó chịu trong lòng. Thư ký Đường lại không ở trong phòng, anh đi tìm Tơ Liễu.

Tơ Liễu thấy anh nhiệt tình tiếp đãi, hỏi muốn phân phó việc gì, lại hỏi mấy tiểu thư vừa rồi có vừa lòng hay không. Anh chỉ gật đầu có việc muốn nói, không nhắc gì tới mấy cô gái trong phòng “ Tiểu thư bồi bí thư Tần đêm này phải đổi người, ngài ấy nhìn trúng một người, cô đi an bày một chút “
Tơ Liễu thầm nghĩ, hay tin bí thư Tần đến, cô đã đem toàn lực xuất ra, mấy tiểu thư trong phòng đều là đẹp nhất ở đây, trong lòng có chút buồn bực, không biết vị tiểu thư thừa lại nào có thể lọt vào mắt bí thư Tần đây. Liền hỏi “ Không biết thư ký Đường ám chỉ người nào? “

Đường Phong liếc về phía quầy bar, hất cằm chỉ về phía Ninh Tiểu Tiểu, nhìn vẻ mặt cả kinh của Tơ Liễu, Đường Phong hỏi “ Thế nào, không được? “

Trong lòng Tơ Liễu giật thót, xua tay liên tục nói “ Đâu có, đâu có, sao có thể không được, cho dù không thể được đi nữa, ở trước mặt bí thư Tần đều trở thành có thể. Thư ký Đường yên tâm, một lát tôi sẽ đem cô bé ấy đưa qua “

Đợi Đường Phong đi rồi, Tơ Liễu vội vàng gọi A Cúc đến thương lượng “ Em nói làm sao bây giờ? Không biết nhận Ninh Tiểu Tiểu là đúng hay sai, bất quá chỉ là con nhóc mà hết người đàn ông này đến người đàn ông khác muốn Bí thư Tần tự nhiên điểm danh cô bồi ngủ, trong khi đó thị trưởng Cung đã nhờ thư ký dặn qua, không để cô tiếp khách, giờ phải làm sao, nếu để cô bé đi, thị trưởng Cung biết thì xong đời “

A Cúc nói “ Chỉ đành giải quyết chuyện trước mắt, chỗ thị trưởng Cung nghĩ biện pháp giải quyết sau, biết đâu ngài ấy đã quên mất Tiểu Tiểu rồi? Để em đi gọi Tiểu Tiểu tới “

Tơ Liễu định thần lại nói “ Trước mắt cứ như vậy, em đi gọi Tiểu Tiểu đi “

Bên kia tiệc rượu , Tần Chí Xuyên nói với mọi người “ Tốt lắm, các người đi thả lỏng một chút đi “

Mọi người đều hiểu từ “ thả lỏng “ này có ý tứ gì, đều khách sáo đáp lại vài câu, sau đó ôm cô gái mình đã chọn tìm nơi thả lỏng thân thể. Tần Chí Xuyên đứng lên đi về phía căn phòng xa hoa trên lầu hai, Mẫu Đơn vội vàng chạy theo.

“ Chị Liễu, chị tìm em có việc gì? “ Ninh Tiểu Tiểu bước đến gần Tơ Liễu hỏi

Tơ Liễu cười cười đưa một cái hộp nhỏ cho cô “ Đều là Mẫu Đơn hay quên, đi tiếp khách sao không đem theo cái này, Tiểu Tiểu, em giúp chị cầm lên trên đó, lầu hai phòng 102, tên khách là ông chủ Tần “

Ninh Tiểu Tiểu không rõ lắm lời của chị Liễu, khi nhìn cái hộp nhỏ trong tay thì ra là bao cao su, mặt không khỏi nóng lên, bất quá không nghĩ nhiều chỉ nói “ Em đi liền “ rồi chạy ra ngoài.

Nhìn bóng lưng gầy yếu của Tiểu Tiểu, Tơ Liễu than nhẹ một tiếng “ Thế nào dễ lừa như vậy chứ, đừng trách chị Liễu, do bản thân em chọc phải người không nên chọc, lúc trước lưu em lại thật không biết là đúng hay sai “

[Ngôn Tình Sắc 18] Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 8

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here