Home Truyện Ngôn Tình 18+ Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 50

[Ngôn Tình Sắc 18] Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 50

66
0
chiếm đoạt tiểu bạch
chiếm đoạt tiểu bạch

[Ngôn Tình Sắc 18] Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 50

Tại thời điểm mấu chốt, có người gõ cửa, là Đại Hùng cùng Tiểu Viên, nói đến giờ quay phim, đạo diễn đang tìm Công tử Lạc.

Công Tử Lạc không để ý đến, hai tay vẫn cầm nắm bộ ngực Tiểu Tiểu, ngón trỏ và ngón cái vân vê hai đỉnh nhọn, Tiểu Tiểu hoảng hốt “ Đừng, có người đến…”

Công Tử Lạc hừ nhẹ “ Ai cho em thay tôi quyết định? Tôi còn chưa ăn xong em, đương nhiên sẽ không đi rồi.”

Tiểu Tiểu bắt lấy hai tay anh, xoay người lại, cô biết anh thích ăn mềm không ăn cứng, nên dung giọng điệu dịu xuống “ Anh…không phải nói ăn đỡ đói thôi sao? Đến lúc quay phim rồi, đi quay đi, để mọi người đều đang đợi.”

Công tử Lạc nhìn cô, ánh mắt lại hướng về phía hai đỉnh nhũ tiêm chăm chú, nói “ Có em ở đây, tôi sao nỡ đi quay tiếp?”

Tiểu Tiểu biết ánh mắt anh đang nhìn nơi nào, biết không thể nào che lại, mặt hơi đỏ, nói “ Anh cũng không nên để vì anh ảnh hưởng đến cả đoàn phim, như vậy đối với anh cũng không tốt.”

“ Thế nào cách nói chuyện giống anh hai tôi thế? Sau này mỗi ngày đừng ở chung anh ấy nữa, bằng không cũng sẽ giống thói quản nhiều của anh ấy đấy.”

Cung Chính mới không vậy đâu, Tiểu Tiểu ở trong lòng phản bác. Chỉ nghe Công tử Lạc nói “ Tôi mới hai mươi bốn tuổi, sợ cái gì? Tuổi trẻ không tùy hứng thật uổng phí, cho dù tôi có đùa giỡn làm càn như thế nào, chẳng phải đạo diễn vẫn tranh nhau mời tôi hợp tác hay sao? Chờ khi tôi ba mươi bốn tuổi, lại nghĩ đến chuyện giữ hình tượng đi. Bất quá, hôm nay em tới thăm tôi, tôi thật cao hứng, liền cho đạo diễn chút mặt mũi, em cũng ra ngoài xem tôi quay phim?”

Ninh Tiểu Tiểu nghe anh nói như vậy, nhanh nhẹn gật đầu, sợ anh đổi ý. Vừa xuống xe, quả nhiên mọi thứ đã chuẩn bị xong, chỉ thiếu anh. Ninh Tiểu Tiểu nhìn thấy Trần Băng Khiết ngoài đời, cô ấy đang mặc trang phục học sinh thời kì dân quốc, chắc cũng bởi vì hóa trang, dù đã hơn ba mươi tuổi nhưng nhìn như thiếu nữ hai mươi, cho dù ăn mặc mộc mạc, cũng không che giấu nổi vẻ đẹp của cô ấy. Ninh Tiểu Tiểu hiếu kỳ, nhịn không nổi nhìn Trần Băng Khiết thêm vài lần, nghĩ đến cô ấy đẹp như vậy, là đàn ông ai cũng thích, cũng không biết Công Tử Lạc làm sao lại chán ghét cô ấy nhiều như vậy.

Màn diễn này chính là nam nữ chính lần đầu hôn nhau, được xem là cảnh cao trào trong tình yêu của họ, đạo diễn rất xem trọng màn này. Trần Băng Khiết không hổ danh là diễn viên, diễn rất chuyên nghiệp, biểu cảm cũng thật nhập tâm, nhưng trái lại Công tử Lạc không chịu diễn tốt. Ninh Tiểu Tiểu tuy không hiểu về quay phim, nhưng cô cũng nhìn ra, tại thời điểm hai người hôn môi, Trần Băng Khiết nghiễm nhiên chính là một cô gái đang yêu cuồng nhiệt, mà Công Tử Lạc vẫn là Công Tử Lạc, anh chỉ hôn cho có lệ, thậm chí còn mang vài điểm chán ghét.

Đạo diễn hô ngừng vô số lần, biểu cảm của Công Tử Lạc cũng có chút không kiên nhẫn. Đạo diễn nhịn không được, cuối cùng cũng nói “ Công Tử Lạc, vai diễn của cậu là người nam yêu say đắm người nữ, hơn nữa còn là nụ hôn đầu, tôi nghĩ nụ hôn phải cuồng nhiệt hơn, chứ không phải giống như thế này.”

Công Tử Lạc giơ mi lên, lại nói “ Diễn như thế nào tôi đã quên, nhưng tôi không quên cô gái mà tôi yêu thích tuyệt đối không giống như cô ta.”

Trần Băng Khiết nghe xong biến sắc, nhưng che giấu rất nhanh. Công Tử Lạc nói với đạo diễn.

“ Tôi đối với Trần Băng Khiết thật sự không tìm thấy cảm giác, đạo diễn, cho tôi một giờ, sau một giờ, tôi sẽ tìm lại được cảm giác, bằng không tiếp tục cũng là phí thời gian.” Nói xong, anh hướng bốn phía nhìn nhìn.

Phó đạo diễn lắc đầu, xem như cam chịu. Thân phận Công Tử Lạc thật sự đắc tội không được, biết rõ anh rất xảo quyệt,nhưng phim nào có anh ta, phòng vé lại đắt, hiện tại chỉ có thể nhẫn nhịn anh ta, để anh ta tự giác.

“ Như thế nào…” Tiểu Tiểu còn chưa kịp hỏi xong, đã bị Công tử Lạc nắm tay, lôi kéo đi về hướng xe “ Cạch” một tiếng, cửa xe chốt lại.

“ Thế nào không diễn?” Tiểu Tiểu ngẩng mặt hỏi.

“ Bởi vì đối mặt với cô ta, tôi thật sự không hôn được, càng không nói đến biểu cảm hưởng thụ.”

“ Nhưng Trần Băng Khiết rất xinh đẹp, thật không nghĩ tới cô ấy lại trẻ trung như vậy.”

Công Tử Lạc vuốt ve hai bên má cô, hỏi “ Nhìn tôi cùng người phụ nữ khác hôn môi, em cảm giác gì?”

“ Em…em chỉ cảm thấy đây là cảnh quay phim a….a…” Cô nhăn khuôn mặt nhỏ nhắn, bởi vì Công tử Lạc hung hăng véo hai má cô.

“ Bé con, chúng ta đây bắt đầu diễn tập cảnh giường chiếu nha?”

“ Ừ….anh diễn cảnh hôn đều khô khan, thế nào diễn cảnh giường chiếu? A…..”. Thân mình Tiểu Tiểu bị Công tử Lạc bế lên, ném đến giường.
“ Em ngốc thật, nếu có diễn cảnh giường chiếu, thì hôm nay, anh cùng em chuẩn bị diễn tập trước, đến khi diễn thật, anh có thể tưởng tượng cô ấy là em mà diễn.”

“ Nhưng mọi người đều đang đợi anh…” Ninh Tiểu Tiểu trầm giọng, Công Tử Lạc đã nằm đè lên người cô, cô giương mắt nhìn anh, trong đôi mắt có chút kinh hoảng.

“ Để bọn họ chờ đi.” Công Tử Lạc kéo váy cô xuống, cởi áo ngược cô ra, ném chúng xuống giường. Hai tay anh xoa nắn hai khõa thịt tròn trịa, hạ thân dính sát vào cô, để cô cảm nhận được sự cứng rắn của anh.

Ninh Tiểu Tiểu thở gấp, nửa thân trên trần trụi, còn quần áo của Công Tự Lạc vẫn chỉnh tề, điều này làm cô cảm thấy ngượng ngùng. Tuy cô sớm biết rằng, đi thăm anh sẽ gặp những điều gì, trong lòng đã sớm chuẩn bị. Đây cũng là điều cha nuôi hy vọng cô làm.

“ Ngực lớn thêm không ít.”Công Tử Lạc nói “ Là nhờ anh hai tôi xoa bóp sao?” Anh cúi đầu, cắn mút đầu nhũ hoa, phát ra âm thanh chậc chậc.

“ Uhm…Uhm…” Cơ thể Tiểu Tiểu bởi vì môi lưỡi của Công Tử Lạc hôn liếm mà rung động.

“ Có phải do anh ấy sờ mà nó to hơn không, hửm?” Anh tiếp tục hỏi.

Ninh Tiểu Tiểu lắc đầu.

“ Không sao, vậy đó là ai?” Ánh mắt của Công Tử Lạc đột nhiên trở lên sắc bén. Ninh TiểuTiểu liền phát hoảng, lại gật đầu “ Là….là cha nuôi.”

Đỉnh nhọn hồng hồng trên ngực dựng thẳng, nhô cao, Công Tử Lạc liền há miệng cắn một ngụm vào.

“ Anh ấy có phải mỗi tối đều sờ em như vậy? Mỗi ngày buổi tối đều dùng côn thịt cứng rắn đâm vào mật huyệt của em, còn để nó ngủ trong đó?”

“ Không có….” Ninh Tiểu Tiểu vội vàng lắc đầu “ Cha nuôi bề bộn nhiều việc, buổi tối thường xuyên không trở về nhà…”

“ Thật sự?” Công Tử Lạc nhìn chằm chằm cô. Ninh Tiểu Tiểu gật đầu, mới thấy khóe môi Công Tự Lạc cong lên một chút “ Như thế mới giống tính cách anh ấy, với anh ấy mà nói, công việc so với phụ nữ quan trọng hơn, mà em chỉ là một món điểm tâm, anh hai bên ngoài có rất nhiều phụ nữ, mỗi ngày trong văn phòng đều có phụ nữ dụ dỗ.”

“ Thật sao?”

Ninh Tiểu Tiểu tưởng thật, hàng mi chớp chớp. Bàn tay Công Tử Lạc vẽ vài vòng trên miệng huyệt của cô, ngón tay từ từ tiến vào tiểu huyệt, một dòng nước nhẹ nhàng chảy ra, ướt đẫm tay anh. Ninh Tiểu Tiểu thế nhưng không phát giác.

“ Đương nhiên là thật, cho nên em không cần thật lòng yêu thương anh hai anh.”

Anh rút ngón tay ra, đem hai chân của cô kéo lên cao, ép vào bầu ngực, thân thể thiếu nữ thật sự mềm mại non nớt, Ninh Tiểu Tiểu nghiêng đầu, không biết nghĩ cái gì, mi mắt nhẹ chớp. Công Tử Lạc cầm côn thịt thô to, cứng rắn, trên đỉnh đầu còn nhỏ vài giọt dịch trong suốt, hướng miệng huyệt Tiểu Tiểu nhẹ nhàng chà sát, nhanh chóng tiến vào. Vào được một nửa thuận lợi, Tiểu Tiểu cảm thấy, động nhỏ gắt gao co rút, không ngừng cắn nuốt côn thịt của anh vào.

“ Yêu tinh, em thật là tiểu yêu tinh, động nhỏ này cắn nuốt tôi như vậy, có phải đối với anh hai tôi cũng quyến rũ như vậy? Anh ấy chưa bao giờ mang phụ nữ về nhà, lại mang em về, có phải lúc anh ấy làm với em, em cũng như vậy cắn nuốt vào?”

“ A..ư, em thật khó chịu, rất trướng, không chịu được nổi, anh ra ngoài trước đi, được không?”

Ninh Tiểu Tiểu cảm thấy hạ thể bị anh tiến vào, căng cứng khó chịu, cô thật lâu không cùng anh làm, không thích ứng nổi kích cỡ to bự này của anh.

“ A, một chút nữa sẽ thích thôi, cỡ của anh hai tôi, em vẫn có thể nuốt vào, của anh so với anh ấy chỉ lớn hơn một chút mà thôi.” Lời nói tuy khiêm tốn, nhưng giọng điệu thật cao hứng, anh dùng bàn tay nâng mông cô lên, hạ thân áp sát vào nhau không còn khe hở.

“ A…Ư….”

Cô liên tục rên rỉ. Anh động thắt lưng, đem côn thịt đẩy sâu về phía trước.

“ A….” Ninh Tiểu Tiểu thét chói tai, hai chân gắt gao cuốn lấy thắt lưng anh.

[Ngôn Tình Sắc 18] Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 51

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here