Home Truyện Ngôn Tình 18+ Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 37

[Ngôn Tình Sắc 18] Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 37

78
0
chiếm đoạt tiểu bạch
chiếm đoạt tiểu bạch

[Ngôn Tình Sắc 18] Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 37

Nho nhỏ không nghĩ tới, không phải Cổ Di không nói cho cô mà căn bản là bà đã quên. Cổ Di là người rất cẩn thận không thể nào lại quên mất một ngày quan trọng như vậy, bất quá từ khi bà giải phẫu, thân thể đã không còn như trước, sức khỏe cũng giảm đi, dường như mọi chuyện trong nhà đều giao cho Ninh Tiểu Tiểu.

Trên bàn cơm, Cung Chính vẫn vắng mặt, từ trước tới giờ anh luôn luôn bận bịu với công việc, khẳng định sẽ không nhớ được hôm nay là ngày sinh nhật của con trai mình. Trên bàn ăn không khí vẫn giống như mọi ngày, biểu cảm trên mặt Cung Đông vạn năm không đổi, giống như anh cũng không nhớ hôm nay là ngày gì. Nhưng Ninh Tiểu Tiểu lại lặng lẽ nhìn anh trong lòng có một loại cảm xúc không rõ, trong thâm tâm anh thật sự giống như bề ngoài đều không cần sao?

Bữa cơm tối nhanh chóng trôi qua, Ninh Tiểu Tiểu thay quần áo chuẩn bị ra ngoài, nhưng khi tới đại sảnh lại bị Cung Hạ bắt gặp, Cung Hạ vô cùng thân thiết kéo cánh tay cô làm nũng.

” Chị nhỏ, đã trễ thế này chị còn muốn đi đâu?”

Ninh Tiểu Tiểu nhìn khuôn mặt Cung Hạ, tuy rằng đã là một thiếu niên anh tuấn nhưng tính tình lại rất trẻ con, cái đầu từ khi nào đã cao hơn cô, bất tri bất giác Cung Hạ đã trưởng thành nhưng tính cách vẫn không có chuyển biến. Cô đối với Cung Hạ dỗ ngọt.

” Tôi đi ra ngoài có chút việc, cậu trở về làm bài tập một lát, tôi sẽ lập tức trở về, sau đó cùng cậu chơi cờ được không?”

” Đừng đi!” Cung Hạ lắc lắc cánh tay cô.

” Ngoan, nhanh đi làm bài tập đi.” Ninh Tiểu Tiểu yêu thương vuốt ve khuôn mặt cậu.

” Ôm ôm” Cung Hạ bất mãn bĩu môi, một thiếu niên so với con gái còn thích làm nũng hơn.

Ninh Tiểu Tiểu giang hai tay ôm lấy cậu, cậu dùng khuôn mặt cọ cọ vào ngực cô. Ninh Tiểu Tiểu ngẩng đầu liền nhìn thấy Cung Đông đang đứng ở trên cầu thang, ánh mắt lạnh tanh mang theo vài phần đùa cợt.

Trong lòng cô không có nửa điểm suy nghĩ linh tinh, khuôn mặt ngây ngốc nhanh chóng đỏ lên, vội vàng buông Cung Hạ ra, tìm mọi lời nói ngon ngọt để dỗ Cung Hạ, cuối cùng cậu cũng chịu trở về phòng. Lại ngẩng đầu nhìn lên lần nữa, Cung Đông đã không còn ở nơi đó.

Ninh Tiểu Tiểu từ bên ngoài trở về, đứng ở trước cửa phòng Cung Đông do dự một hồi lâu, mới cố lấy dũng khí đi gõ cửa.

” Ai?” Cung Đông lạnh nhạt hỏi.

” Là tôi.” Cô nhỏ giọng nói.

Bên trong liền không có thanh âm phát ra. Cô cắn môi, hình như cô đã đánh giá cao quan hệ giữa hai người. Đang nghĩ muốn rời khỏi, cánh cửa lại mở ra, Cung Đông đứng ở bên trong phòng, mặt không chút biểu cảm. Ninh Tiểu Tiểu không đợi anh nói chuyện liền bước vào. Cung Đông nghiêng người nhìn cô, khuôn mặt tuấn mỹ lạnh lùng vẫn như cũ không nói gì.

Ninh Tiểu Tiểu lấy chiếc bánh ngọt đang đựng trong hộp ra, cắm một cây nến lên trên sau đó châm lửa, rồi mới xoay người đối diện với vương tử mặt lạnh.

” Cung Đông sinh nhật vui vẻ! Nghe nói khi sinh nhật đối với cây nến hứa nguyện đặc biệt rất linh nghiệm…Sinh nhật vui vẻ nhé, cái kia…Tôi đi ra ngoài trước.”

Nói xong, Ninh Tiểu Tiểu liền lui ra ngoài, cô cẩn thận giúp anh đóng cửa lại, mới xoa xoa hai gò má có chút cứng ngắc, cùng Cung Đông ở một chỗ áp lực quá lớn, cô đã cật lực khống chế bản thân mới không chạy trối chết. Cô chỉ cảm thấy Cung Đông rất đáng thương, những người thân nhất đều không nhớ rõ sinh nhật của anh.

Ninh Tiểu Tiểu trở lại phòng, liền nhìn thấy Cung Hạ đang ngủ trên giường của cô, nhìn khuôn cậu khi ngủ thật yên tĩnh,trong lòng cô cảm thấy ấm áp, nhẹ nhàng vén những sợi tóc xòa xuống trên mặt cậu. Cung Hạ mở mắt, khóe miệng liền kéo ra tươi cười.

” Đinh…” một tiếng, màn hình di động lóe sáng, Ninh Tiểu Tiểu liền thấy được một khuôn mặt khá quen thuộc.

” Người trên di động của cậu là ai?” Cô đi lại gần, Cung Hạ sớm đã đem điện thoại cầm lên tay, mặt mũi đỏ bừng.
” Nữ sinh kia là ai?” Tiểu Tiểu lại hỏi tiếp.

” Nữ sinh kia?” Cung Hạ mở to mắt, khuôn mặt đỏ bừng vẫn còn chưa thuyên giảm.

Ninh Tiểu Tiểu cố ý làm ra bộ dáng tức giận “ Tiểu Hạ còn có việc gạt chị Nhỏ sao, ngay cả di động cũng không cho xem, chị Nhỏ thực tức giận”

Cung Hạ thấy cô tức giận, vội vàng đem di động đưa tới, Ninh Tiểu Tiểu chăm chú nhìn, quả nhiên là Tương Mộng Dao, cái nữ sinh thích Cung Đông.

” Đây là nữ sinh mà cậu thích?” Cô cẩn thận hỏi.

Cung Hạ thẹn thùng gật đầu “ Cô ấy là hoa hậu giảng đường ở trường em, kêu Tương Mộng Dao.”

” Vậy cô gái kia có thích cậu không?”

Cung Hạ lắc đầu, buồn rầu nói: “ Cô ấy căn bản không biết em, em so với cô ấy còn nhỏ hơn một tuổi, em vụng trộm nhìn cô ấy ở trên cầu thang.”

” Như vậy sao được, cậu phải cho cô ấy biết cậu thì mới có cơ hội chứ.”

” Làm thế nào để cho cô ấy biết em đây?” Cung Hạ ôm đầu, khuôn mặt non nớt hơi cau lại.

” Tỷ như cậu tìm hiểu xem cô ấy thích gì, sau đó quan tâm cô ấy, một thời gian dài trôi qua, cô ấy tự nhiên sẽ biết tới sự tồn tại của cậu.”

Ninh Tiểu Tiểu đề ra chủ ý giúp cậu, kỳ thật Cung Hạ còn rất trẻ con nhưng ngoại hình so với Cung Đông một điểm cũng không kém, nếu Tương Mộng Dao có thể thích cậu, coi như cũng giải thoát cho chính mình.

Hai mắt Cung Hạ tỏa sáng, lôi kéo Ninh Tiểu Tiểu “ Chị Nhỏ, chị thật tốt.”

Ngày thứ hai, Ninh Tiểu Tiểu nhìn thấy Cổ Di từ trong phòng Cung Đông đi ra, liền chạy tới cầm lấy thùng rác trong tay bà “ Cổ Di, để cháu mang đi đổ.”

Ninh Tiểu Tiểu nhìn vào trong thùng rác, không có miếng bánh ngọt nào, ngay cả một mẩu bánh cũng không tìm được. Trên mặt cô liền lộ ra tươi cười, cô thật lo chiếc bánh ngọt của mình sẽ có vận mệnh giống như của Tương Mộng Dao. Bất quá, hộp đâu? Cô có chút nghi hoặc.

Cổ Di nhìn Ninh Tiểu Tiểu đang giống như bị bệnh tâm thần, lắc lắc đầu. Ninh Tiểu Tiểu đối với Cổ Di cười cười, vừa quay mặt liền nhìn thấy Cung Đông đang đứng ở cửa. Anh không phải đã đi tới trường rồi sao, thế nào lại trở về! Ninh Tiểu Tiểu xấu hổ, hành động vừa rồi đã bị anh thấy được đi.

” Sao thế?” Cổ Di hỏi.

” Quên đồ.” Cung Đông đơn giản trả lời, liền đi vào phòng, Cổ Di cũng vào theo, Ninh Tiểu Tiểu còn ngây ngốc đứng ở cửa, nghe được được tiếng Cung Đông nói “ Cổ Di, thân thể bà còn chưa khỏe hẳn, về sau việc xu dọn phòng để cô ấy làm.”

Ninh Tiểu Tiểu cúi đầu nở nụ cười, vội vàng đi đổ rác. Sau đó cô đem phòng Cung Đông dọn dẹp một chút, liền nhìn thấy ở phía đầu giường có để hai quyển tạp chí, cô cầm lên muốn mang xếp lại giá sách.

Trên trang bìa tạp chí đều là ảnh của những cô gái xinh đẹp, cô tò mò mở ra xem, vừa mới mở ra, lại ngốc năng tại chỗ, khuôn mặt liền đỏ lên.

Tất cả các trang đều là dáng người thon dài, các cô gái trẻ tuổi xinh đẹp trần truồng, chụp ở mọi góc độ, lộ ra nơi riêng tư cùng bộ ngực đẫy đà, xem qua quả thực khiến cho người ta đỏ mặt, phía sau chính là ảnh chụp nam nữ làm tình, nơi riêng tư của cả nam lẫn nữ khi hoan ái đều được đặc tả rõ ràng, thật sự tà ác. Hai tay Ninh Tiểu Tiểu run run, cuốn tạp chí liền rơi xuống đất, cô vội vã nhặt lên hướng chỗ cũ để xuống, hoang mang rối loạn chạy ra khỏi phòng ngủ của Cung Đông.

[Ngôn Tình Sắc 18] Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 38

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here