Home Truyện Ngôn Tình 18+ Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 113

[Ngôn Tình Sắc 18] Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 113

64
0
chiếm đoạt tiểu bạch
chiếm đoạt tiểu bạch

[Ngôn Tình Sắc 18] Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 113

“Chị đang nằm mơ sao… Tiểu Hạ…chị đang nằm mơ đúng hay không…” Ninh Tiểu Tiểu theo bản năng hỏi.

“Căn bản không phải là mơ.” Âm thanh lạnh nhạt âm vang lên. Ninh Tiểu Tiểu buồn bực hừ một tiếng, cái chân bị chàng trai cầm đặt xuống dưới. Dương vật đang khuấy đảo trong tiểu huyệt của cô cũng lấy ra.

Tiếng bước chân nhẹ như mèo, cậu đã đi đến phía trước cô, dùng một đôi mắt xinh đẹp lại vô cùng lạnh nhạt nhìn xuống cô.

Ninh Tiểu Tiểu chỉ cảm thấy cánh tay cùng hai chân đều mềm yếu vô lực, thân mình thật nặng, căn bản là không thể động đậy, cô chỉ có thể ngẩng mặt nhìn cậu.

Trước đập vào mắt là dương vật thô to, bởi vì mới từ tiểu huyệt rút ra, dính đầy dâm thủy.

“Lý Dục…” Cô mờ mịt gọi một tiếng, “Các ngươi…” Lúc này cô mới nhớ tới mọi chuyện đã trải qua, thì ra là Tiểu Hạ lừa cô…

“Là tôi.” Lý Dục ngồi xổm xuống, đại điêu cứng rắn ở trước mắt cô nhẹ nhàng động, cô chuyển tầm mắt, cậu nắm chặt cằm cô muốn để cô nhìn thẳng cậu.

“Bị tôi làm thích quá nên khó chịu?” Trong ánh mắt cậu mang theo tà khí, hỏi cô.

“Cậu…” vẻ mặt Ninh Tiểu Tiểu đỏ bừng.

“Tôi thế nào? Đã quên tôi từng là bạn trai cô, đây hẳn là quyền lợi của tôi đi. Mà em phản bội tôi, lại cùng vô số đàn ông duy trì quan hệ nam nữ hỗn loạn, thêm tôi cùng Tiểu Hạ có cái gì khác nhau đâu, không phải sao?”

Ninh Tiểu Tiểu cắn môi, hốc mắt đỏ, đó chẳng phải ý của cô a, nhưng mà mọi việc lại phát triển như vậy, khiễn cô vô lực chống lại vận mệnh của bản thân.

“Dục dục, không cho cậu nói chuyện như vậy với chị nhỏ.” Cung Hạ lên tiếng.

Ninh Tiểu Tiểu cố gắng đứng lên, hai tay ôm lấy ngực: “Tiểu Hạ, van cầu em, để chị về nhà, chị sẽ coi như cái gì cũng không phát sinh, coi như đây là chị nằm mơ…”

“Không cần, chị nhỏ, em cũng thích chị a, vì sao em không thể giống như anh trai.”

“…” Cô có thể nói cái gì đây, cô không thể trả lời cậu, “Nhưng mà người em thích là Tương Mộng Dao a.”

“Em đã không thích cô ấy nữa, lần đó lúc bơi lội, nhìn thấy dáng vẻ chị nhỏ mặc áo tắm, em còn có phản ứng, khi đó em mới biết được thì ra em ta vẫn thích chị nhỏ, lúc chị vừa mới ngủ, em đã cùng chị… Làm qua loại chuyện này, giống như trên tạp chí, em đã làm tình với chị nhỏ, em thật sự rất thích làm với chị, hút sữa của chị…”

“Tiểu Hạ, em đừng nói nữa…”

“Em nói đều là sự thật, em sợ chị nghe không hiểu, cho nên mới học Dục Dục nói chuyện như vậy.”

“Chúng tôi sẽ không đưa em trở về, đây vốn là quyền lợi của chúng tôi, bọn họ biết thì thế nào, dù sao gạo đã nấu thành cơm.”

“Đúng vậy, chị nhỏ nhận bọn em đi.” Cung Hạ cũng nói.

Lý Dục đem cánh tay của cô áp ở đỉnh đầu, vươn đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm xung quanh vú, Tiểu Hạ cũng đi lại, bắt lấy vũ mềm mại ở trong tay xoa nắn, dùng đầu ngón tay cầm chặt nụ hoa.

“Không cần a, các ngươi không cần như vậy…” Ninh Tiểu Tiểu vặn vẹo thân mình, nhưng mà cô một chút khí lực cũng không có, chỉ có thể trơ mắt nhìn hai thiếu niên đùa bỡn vú bản thân.

Nơi đó truyền đến cảm giác tê dại, bị ngón tay thiếu niên vuốt ve thật thoải mái… Hai cái thiếu niên này đều là người trong lòng cô a, cô không chán ghét, nhưng mà thật sự không thích cùng bọn họ lại phát sinh loại quan hệ này…

“Ân…” Hai nụ hoa bị thiếu niên ngậm vào miệng, bọn họ cắn mút, phát ra tiếng vang dâm mỹ. Khoang miệng thiếu niên mềm mại ấm áp đem nụ hoa mẫn cảm gắt gao bao vây lấy, đè ép, không ngừng hút…

Cảm giác căng cứng nơi vú giảm bớt, bàn tay đang xoa bóp khiến thân thể thoải mái cảm cùng xôn xao… Cô không nghĩ thân thể lại bán đứng mình như vậy.

“Xem ra bị chúng ta hút thật sự thoải mái a.” Lý Dục dùng đầu lưỡi cuốn lấy nụ hoa liếm, tà nịnh nhìn về phía Ninh Tiểu Tiểu, “Miệng nói một đằng thân thể một nẻo” ngón tay cậu đi xuống phía dưới, dọc theo đùi trắng noãn trượt xuống dưới.

Ninh Tiểu Tiểu theo bản năng kẹp chặt hai chân, bàn tay mạnh mẽ vẫn một đường đi vào, hướng động nhỏ thăm d, nơi đó đã ẩm ướt một mảnh.

“Đầu vú cứng rắn còn nói không cần, tiểu huyệt lại chảy nhiều dâm thủy như vậy, có muốn để em trai em đâm vài cái?”
“Không cần… Tiểu Hạ không cần…” Ninh Tiểu Tiểu vừa thẹn lại vừa hoảng. Nhìn Cung Hạ, ánh mắt đen láy của cậu chăm chú vào hạ thân cô, nơi đó đã căng cứng đỏ hồng.

“Em muốn, chị nhỏ, côn thịt của em căng muốn chết, để em đi vào một lát đi.” Cung Hạ nói xong, đã đứng lên, đem mông nhỏ trắng noãn của Ninh Tiểu Tiểu nâng lên, tách hai cánh hoa ra để lộ nhụy hoa ở giữa, đầu tiên học dáng vẻ của Lý Dục, dùng côn thịt đảo quanh bên ngoài cửa động.

Vài cái qua lại, cây gậy trên người liền dính đầy dâm thủy, mỗi lầm động chạm một chút, tiểu huyệt phấn nộn liền không ngừng ở dưới thân cậu run run.

“Không… Ân… Tiểu Hạ… Không cần…” hai chân Ninh Tiểu Tiểu muốn giãy ra đứng lên, nhưng mà một chân bị Lý Dục gắt gao đè nặng, một cái chân khác càng không ngừng động, muốn đem Cung Hạ đá văng, nhưng mà đá vào trên người Cung Hạ lại mềm yếu, giống như gãi ngứa.

“Đem tiểu huyệt kéo ra thử xem.” Lý Dục vừa liếm vú vừa nói.

Cung Hạ đem ngón tay dài tiến đến cánh hoa mềm mại, hướng hai bên kéo ra, vừa kéo liền thấy tiểu huyệt vừa mới bị Lý Dục đâm, tiểu huyệt màu hồng nhạt, ở giữa co rụt lại, phun ra dâm thủy.

Cung Hạ “A” một tiếng, đem côn thịt to lớn bỗng chốc đi vào, đâm sâu vào trong tử cung.

“A ân…” Ninh Tiểu Tiểu thét chói tai, động thân đem vú đầy đặn dán sát trên mặt Lý Dục, Lý Dục một ngụm cắn toàn bộ nhũ hoa, một bên mút chặt nụ hoa.

“A… Không cần…” Khoái cảm cơ hồ đem Ninh Tiểu Tiểu bao phủ.

“A… Đau… A ân…” Thân mình cô bị Cung Hạ không ngừng va chạm mà nhảy lên, thiếu niên không có kỹ xảo gì, chỉ biết dùng sức mạnh, côn thịt vừa to vừa dài cố sống cố chết hướng tiểu huyệt đâm vào.

Phốc xuy phốc xuy, một chút một chút, mỗi lầm đều đâm sâu đến tử cung. Tiểu huyệt nộn rất nhanh lại ẩm ướt, gắt gao bao vây lấy côn thịt, bên trong giống như có lực hút, không ngừng hút chặt dương vật, khiến cậu liều mạng truy đuổi khoái cảm.

“A a… Thật thích… đâm vào động nhỏ của chị quá sung sướng…” Cung Hạ vô cùng phấn khởi.

“Kiềm chế chút.” Lý Dục nhắc nhở. Tay đã buông đùi cô ra, để hai chân bị thiếu niên va chạm không ngừng lắc lư, cậu nắm chặt cằm cô cúi người xuống, hút mật ngọt trong miệng cô.

“Ô ô…” Cái miệng nhỏ nhắn bị cậu hôn có chút sưng lên, cái miệng nhỏ nhắn bên dưới càng không ngừng bị thiếu niên dùng sức đâm.

“Làm tình với em trai thoải mái không?” Lý Dục xấu xa hỏi.

“Trứng thối…” Ngực Ninh Tiểu Tiểu phập phồng, “Nha a…” Cô lắc đầu, không thích ứng lực đẩy mạnh mẽ của thiếu niên.

“Động nhỏ của chị thật dâm a, em đâm vài cái liền chảy đầy nước, khiến em mỗi lần đều đi vào rất sảng khoái.” Cung Hạ động thắt lưng, ngoài miệng cũng không nhàn rỗi, cặp mông nhỏ của cô đều bị cậu làm đỏ.

Cậu dùng tay xoa nắn, da thịt mềm mại như trẻ con, xúc cảm tốt vô cùng.

Cảm giác bản thân sắp bắn, cậu liền ôm lấy mông nhỏ của cô, liều mạng đâm sâu, côn thịt dũng mãnh ở trong tiểu huyệt đâm, mấy chục cái sau, tinh dịch phun ra, bắn hết vào trong tử cung.

Thân thể Ninh Tiểu Tiểu run rẩy, nhẹ nhàng rên rỉ, thân mình ửng hồng nhàn nhạt.

Lý Dục dán tại bên tai cô nói: “Bị em trai làm cho cao trào, còn có mặt mũi nói không cần sao?”

Nói xong, cậu đứng lên, từ miệng tiểu huyệt đang không ngừng phun tinh dịch, đâm thẳng đến tử cung.

Cậu đã có chút kỹ xảo, ở bên ngoài đâm vào khiến cô càng thêm thoải mái, côn thịt một chút một chút đâm sâu vào tiểu huyệt, phát ra tiếng nước dâm đãng.

Tiểu huyệt bị Lý Dục đâm, hai chân Ninh Tiểu Tiểu cùng vú đều không ngừng đong đưa, bụng tròn trịa hơi hơi động.

Cung Hạ nhìn thấy khen: “Chị nhỏ, chị thật đẹp a.”

Ninh Tiểu Tiểu đỏ bừng mặt.

“Em giúp ngươi hút sữa. Em biết chị thích.” Cung Hạ quỳ xuống, bắt được hai cái vũ không an phận, một chút một chút xoa, lại cúi đầu nhìn nơi đó của bản thân, nhẹ giọng dán ở bên tai Ninh Tiểu Tiểu nói: “Chị nhỏ, em lại cứng, một lát em còn muốn làm nữa, làm sao bây giờ đây?”

“A ân… Đừng nói nữa…” Ninh Tiểu Tiểu xấu hổ lấy tay che khuất ánh mắt.

[Ngôn Tình Sắc 18] Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 114

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here