Home Truyện Ngôn Tình 18+ Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 110

[Ngôn Tình Sắc 18] Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 110

56
0
chiếm đoạt tiểu bạch
chiếm đoạt tiểu bạch

[Ngôn Tình Sắc 18] Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 110

Lúc cả bảy người cùng làm cũng không nhiều, chủ yếu là mấy người đàn ông bận quá, cơ hội để có mặt đầy đủ rất ít.

Quan viên thì không cần phải nói, đàn ông của Ninh Tiểu Tiểu, hơn phân nửa là chính khách có hức vị trọng yếu.

Cung Chính, Tần Chí Xuyên, Trương Nghiên cùng Đường Phong, bình thường xã giao rất nhiều, rất khó bứt ra.

Minh tinh càng không cần phải nói, hơn nữa là đương kim ảnh đế, công việc đuổi không đi.

Hơi rảnh rỗi một chút chỉ có Cung Đông.

Thời gian ở cùng nhau không giống khiến mấy người đàn ông khó tránh khỏi sinh ra tâm lý ghen tỵ, nhưng nhận rõ sự thật trước mắt, ở phương diện nào đó lại rất kích thích tình thú.

Đặc biệt lúc này sáu người ở cùng nhau, kích thích thật lớn nhất. Bọn họ cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội này.

Buổi tối ngày thứ hai, 6 nam 1 nữ như thường ở trong phòng trình diễn đại chiến 7p nóng cháy.

Trong phòng phong cảnh kiều diễm vô hạn. Cho dù phim AV cũng chưa chắc so được.

Mà ở trong phòng ngủ khác, thiếu niên mười bốn tuổi Cung Hạ đối với chuyện này hoàn toàn không hay biết gì, đang ghé vào trên giường xem tạp chí.

Điện thoại của Lý Dục gọi tới, Cung Hạ động đậy đứng lên, đã trễ thế này, không biết Lý Dục tìm anh có chuyện gì.

“Dục Dục, cậu còn chưa ngủ?” Cung Hạ vừa nhận điện thoại, vừa lật giở tạp chí.

“Tôi ngủ thế nào được?” Ngữ khí của Lý Dục mang theo chút châm chọc.

“Như thế nào?” Cung Hạ ngừng động tác, cảm thấy Lý Dục như là có ý gì đó.

Lý Dục cười nhạo một tiếng: “Cậu không phải lại đang nhìn tạp chí tình dục đi? Đem người phụ nữ trần truồng trong đó tưởng tượng thành chị nhỏ của cậu, cứng rắn thì lại tự làm vài lần?”

Bị người đoán trúng tâm tư, mặt Cung Hạ đỏ lên, lại vẫn mạnh miệng phủ nhận: “Đừng nói bừa, ai đang nhìn tạp chí tình dục?”

Trên báo người phụ nữ trần truồng quỳ rạp trên mặt đất, bầu ngực buông xuống, phía sau dương vật đàn ông tráng kiện đâm sâu vào trong tiểu huyệt cô.

Cô khẽ nâng đầu, đôi mắt đối diện Cung Hạ. Cung Hạ chuyển tầm mắt, trong đôi mắt người phụ nữ kia giống như có vài phần châm chọc.

Mấy ngày nay Cung Hạ luôn bị tâm ma tra tấn, anh biết không nên muốn làm tình với chị gái cùng cha khác mẹ, lại không tự chủ được coi cô thành đối tượng ảo tưởng.

“Bị tôi đoán trúng, còn không thừa nhận?” Lý Dục giống như có thể nhìn xuyên thấu, một câu liền nói trúng hết.”Cậu không cần cảm thấy ngượng ngùng hoặc là có cảm giác có tội, cậu có biết hiện tại chị nhỏ cậu đang làm cái gì không?”
Cung Hạ ngẩn người, không biết đến cùng Lý Dục muốn làm cái quỷ gì, chị nhỏ của cậu đương nhiên đang ngủ, hiện tại đã là giữa đêm khuya.

Đương nhiên có lẽ là cùng anh rể Trương Nghiên làm tình xong mới ngủ… Nghĩ như vậy, phía dưới Cung Hạ đã cứng rắn không chịu được, trong lòng cũng ê ẩm. Như vậy thì thế nào đây, đó là anh rể của cậu a, đó cũng là quyền lợi của anh rể, ai kêu cậu lại là em trai của chị nhỏ cơ chứ, đời này cũng chỉ có thể vụng trộm nghĩ.

“Chị nhỏ đương nhiên đang ngủ.” Cung Hạ không cần suy nghĩ nói, “Cậu hỏi cái này làm gì.” Hôm nay Lý Dục thật sự rất kỳ quái, không nói, gần nhất Lý Dục trở nên là lạ, chính là đêm nay càng kỳ quái.

Nghe xong Cung Hạ trả lời, Lý Dục nở nụ cười, chẳng phải cười vui vẻ, mà là cười quái dị: “Cậu đoán không sai, cô ấy là đang ngủ, nhưng mà không phải ngủ một mình, cũng không phải chỉ có Trương Nghiên ngủ cùng, mà là mấy người đàn ông cùng cô ta cùng nhau ngủ, hoặc là nói mấy người ngủ cùng cô ta.”

Cung Hạ hoảng hốt, Lý Dục đang nói cái gì, cậu hoàn toàn nghe không hiểu.

“Sao cậu lại nói chị tôi như vậy, cái gì mà mấy người đàn ông, bọn họ là ai vậy, có người dám làm bậy, cha tôi sớm đem bọn họ giết chết.”

“Ha ha ha ha.” Đầu bên kia điện thoại, Lý Dục cười đến không thể tự ngừng, “Tuấn Tuấn, cậu thật sự rất ngây thơ, may mắn, tôi bị lừa đã không còn ngây thơ như vậy. Trừ khi được cha cậu đồng ý, nếu không có ai dám ngủ cùng cô ta. Mấy người đàn ông này là cha cậu, còn có chú hai cậu, anh cậu, cậu của tôi, còn có chú Đường. Thêm cả Trương Nghiên, tổng cộng sáu người đàn ông, là sáu người đang cùng chị nhỏ cậu làm tình, sáu người cùng tiến lên, trường hợp này có bao nhiêu kích thích?”

“Dục Dục, cậu nói bậy bạ gì đó?” Cung Hạ đương nhiên không tin, hơn nữa rất phẫn nộ.

“Tôi không nói bậy, tôi đã nhìn phòng cậu cùng phòng của chú Đường, bọn họ không ở đó, hơn nữa tôi phát hiện một cái thông đạo, tuy rằng tôi vào không được, nhưng tôi biết đó thông hướng nhà cậu. Nếu cậu không tin, có thể đi xem anh trai, chú hai còn có cha cậu có ở trong phòng không, nếu không ở như lời tôi nói, lại đi phòng chị nhỏ cậu nhìn xem, cửa nhất định đã khóa lại, cậu đem lỗ tai dán lên, xem có thể nghe được cái gì không, xem có phải tôi lừa cậu hay không ngươi.”

Cung Hạ còn chưa có nghe Lý Dục nói xong, liền nhảy xuống giường, lao ra phòng ngủ, cậu tìm từng phòng ngủ một, giống như Lý Dục nói, phòng ngủ của cha, chú hai cùng anh trai đều không có một bóng người.

Đêm đã khuya bọn họ đi chỗ nào đây? Trong lòng cậu đã có đáp án, chỉ là không muốn thừa nhận.

Cậu chạy lên lầu ba, chỉ có phòng ngủ của chị cùng anh rể là ở lầu ba. Dùng sức đẩy đẩy cửa phòng, căn bản đẩy không ra.

Cậu lập tức đem lỗ tai dán  lên.

Âm thanh dâm đãng loáng thoáng truyền xuất ra, tiếng kêu yêu kiều của người phụ nữ xinh, tiếng tiếng thở dốc ồ ồ của đàn ông, còn không phải là thanh âm của một người!

“Cha… Nha ân…”

“Anh… Không cần…”

“Thư ký Tần… Chậm một chút… Ừ ừ…”

Cung Hạ bỗng chốc ngồi phịch ở trên đất, giống như bị sét đánh trúng.

Cậu nằm mơ cũng không nghĩ tới, mọi việc lại là như vậy! Cha cậu, chú hai, anh trai đều lên giường cùng chị nhỏ, chỉ có một mình cậu bị lừa chẳng biết gì cả.

Khiếp sợ, phẫn nộ… Vô số cảm xúc ùn ùn kéo đến, cơ hồ đem cậu đánh ngã.

[Ngôn Tình Sắc 18] Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 111

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here