Home Truyện Ngôn Tình 18+ Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 106

[Ngôn Tình Sắc 18] Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 106

54
0
chiếm đoạt tiểu bạch
chiếm đoạt tiểu bạch

[Ngôn Tình Sắc 18] Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 106

Tần Chí Xuyên đem Ninh Tiểu Tiểu ôm đến, để cô tựa lên sofa, hai người đàn ông mỗi người chặn một chân cô.

“Các người làm gì nha…” Ninh Tiểu Tiểu ngượng ngùng quay mặt đi, đem nơi tư mật phơi ra trước mặt đàn ông lại còn ở tư thế xấu hổ này khiến cô cảm thấy rất ngượng ngùng.

Một bàn tay Đường Phong bắt lấy một bên vú cô nhẹ nhàng thưởng thức. Mà Tần Chí Xuyên dùng ngón giữa thô dài đẩy cánh hoa nhỏ ra, chậm rãi đút vào.

Hai người nhìn chằm chằm không dời mắt.

“A ân…” Ninh Tiểu Tiểu ưỡn ngực, hạ thể theo bản năng kẹp chặt. Tần Chí Xuyên đã sáp nhập đến tận cùng bên trong, hoa huyệt thiếu nữ vừa co rút vừa ẩm ướt, nộn thịt còn từng đợt thắt chặt tay anh.

Anh chậm rãi di chuyển ngón tay, phát ra tiếng vang, phản ứng của Ninh Tiểu Tiểu rất là mãnh liệt. Tần Chí Xuyên đưa ngón tay hướng một bên gấp khúc, hai người có thể thấy rõ ràng bên trong tiểu huyệt phấn hồng không ngừng co rút đem ngón tay thô to cố gắng hút chặt.

Lúc đưa ngón tay nhẹ nhàng rút ra, lỗ nhỏ kia tự động ẩn thân, hoàn toàn giống tiểu xử nữ chưa bị đàn ông chơi đùa. Hai người nhìn xem mà chảy nước miếng.

Tần Chí Xuyên đem ngón tay dài mang theo dâm thủy đưa đến bên miệng Ninh Tiểu Tiểu, Ninh Tiểu Tiểu đem mặt quay qua một bên, Tần Chí Xuyên tâm tình thật tốt mở miệng dụ dỗ: ” Cô bé ngoan, há mồm.”

Nửa bắt buộc nửa dỗ mới khiến Ninh Tiểu Tiểu mở cái miệng nhỏ nhắn ra đem ngón tay thô dài ngậm vào trong miệng, mới chỉ là cô bé mười lăm tuổi, lúc làm động tác này cũng là phong tình vạn chủng, khiêu khích mê người, hai người đều xem thẳng mắt.

Đường Phong đem Ninh Tiểu Tiểu ôm lấy, hai tay mở hai chân cô, thấp giọng hỏi: “Muốn đi tiểu hay không?”

Ninh Tiểu Tiểu vẻ mặt đỏ bừng lắc đầu: “Không cần.”

“Em xác định?” Đường Phong lại tà ác hỏi, “Đừng để cao trào đem cả nước tiểu phun ra.”

Điều này rất có thể, có rất nhiều lúc Ninh Tiểu Tiểu kém chút liền ra. Bởi vì bọn họ đều là nhân trung chi long (rồng trong loài người), vật này nọ cực kỳ thô to, mỗi lần hoàn toàn tiến vào, cô luôn có cảm giác muốn đi tiểu.
“Anh để tôi xuống dưới… Tôi tự đi.” Cô nhỏ giọng nói. Đường Phong không nói chuyện, trực tiếp bế cô đi toilet.

Tư thế hổ thẹn như vậy làm sao Ninh Tiểu Tiểu có thể đi tiểu? Đợi một hồi lâu cũng không thấy động tĩnh, Đường Phong hỏi nàng: “Đến cùng có đi tiểu hay không?”
“Anh để tôi xuống dưới ” Ninh Tiểu Tiểu nóng nảy, “Tôi như vậy không được.”

“Thế nào lại không được?” Đường Phong còn không tin, “Nhanh chút đi tiểu, còn nhiều việc cần làm.”

Anh nói như vậy, Ninh Tiểu Tiểu càng đi không ra. Tần Chí Xuyên đi tới, tiếp nhận Ninh Tiểu Tiểu trong tay Đường Phong, “Đến đến, để tôi giúp con bé đi tiểu.”

Nhiệt độ gò má Ninh Tiểu Tiểu liên tục tăng cao, nói cái gì vậy, giống như cô là đứa bé hai ba tuổi không bằng.

Tần Chí Xuyên tiếp tục bế cô, còn nhỏ giọng hô: “Xuỵt xuỵt… Ngoan… Mau đi tiểu… Xuỵt xuỵt…”

Đường Phong liền ở một bên nhìn, đem mọi thứ nhìn rõ ràng rành mạch. Ninh Tiểu Tiểu biết tránh không khỏi, nhắm mắt lại, cái gì đều không quan tâm.

“Xôn xao…” Một trận âm thanh thanh thúy theo nước truyền ra.

Đường Phong vừa nhìn vừa cười: “Thật sự là thiên nữ rải hoa.”

Ninh Tiểu Tiểu đã sớm đui mù. Tiểu tiện xong, còn giúp cô tẩy rửa sạch sẽ, mới ôm cô quay về phòng ngủ.

Đường Phong đem cô tiếp nhận, vẫn là cái tư thế đi tiểu. Tần Chí Xuyên chỉ hơi hơi đông thắt lưng, tay cầm côn thịt thô to của bản thân, Đường Phong giúp Ninh Tiểu Tiểu đi tìm đỉnh đầu thô to.
“Ừ ừ…” Ninh Tiểu Tiểu đem khuôn mặt nhỏ nhắn xoay qua một bên, có chút dùng sức phản. Nhưng mà phía dưới bị nóng lên, cửa động bị dương vật dán lên, tiểu huyệt như có sức hút lập tức đem quy đầu nam nhân hấp dẫn.

Đường Phong đem thân mình cô hướng đằng trước nhích tới, Ninh Tiểu Tiểu rên rỉ đứng lên, Đường Phong trợ lực, Tần Chí Xuyên lại thẳng lưng đâm tới, hai cổ lực dùng ở một chỗ, Ninh Tiểu Tiểu có cảm giác đột nhiên bị đâm sâu.

“A…” Cô khẽ rên rỉ, hai nam nhân bắt đầu phối hợp, một người đưa tới, một người đẩy vào, gấp hai lần lực, khiến Ninh Tiểu Tiểu rên rỉ liên tục, Tần Chí Xuyên cũng cảm giác được so với dĩ vãng khoái cảm càng thêm mạnh liệt.

“Làm, thích muốn chết.” Tần Chí Xuyên nói, “Cùng cô bé này chơi đùa như vậy thật thích, tiểu Phong, một lát cậu cũng thử xem.”

Ngay tại lúc chơi đùa đến vui vẻ, cửa truyền đến tiếng chuông. Hai người nhìn thoáng qua, Tần Chí Xuyên nháy mắt cho Đường Phong.

Đường Phong buông Ninh Tiểu Tiểu ra, khoác áo ngủ đi ra mở cửa. Mở cửa vừa thì thấy là Cung Đông.

Cung Đông sửng sốt một chút, nhìn về phía Đường Phong, khẩu khí lãnh liệt hỏi: “Sao anh lại ở chỗ này?”

Đường Phong không nói gì, bởi vì anh không cần phải nói, Cung Đông đã cảm thấy mọi việc không đúng, anh đi thẳng đến phòng ngủ, mở cửa phòng ngủ ra, liền nhìn thấy Ninh Tiểu Tiểu đang ghé vào trên giường, tiểu huyệt đang bị Tần Chí Xuyên hăng say làm.

Cung Đông giận dữ: “Buông cô ấy ra.” Vừa muốn tiến lên, đã bị Đường Phong ngăn cản, “Đừng nhúc nhích.”, Đường Phong cầm cánh tay anh, Cung Đông ở thế bị động, động vài cái vẫn tránh không ra.

“Anh… Anh… A… Ân…” Ninh Tiểu Tiểu trong lòng sốt ruột, nhưng mà tay chân đều mềm nhũn, hai cái vũ tuyết nộn bị nam nhân thao không ngừng lay động.

“Nhóc con, cậu còn lộn xộn. Nói đến cùng cậu còn phải gọi tôi một tiếng chú đấy, sao lại không biết lớn nhỏ như vậy.” Tần Chí Xuyên vừa nửa là vui đùa nửa nghiêm cẩn kể lể, nhưng mà vẫn không ảnh hưởng đến hứng thú của anh, ngược lại biết có Cung Đông đang trợn mắt mà nhìn, động tác của anh càng thêm kịch liệt.

“Nha… A… thư ký Tần… Chậm một chút…” Hai chân Ninh Tiểu Tiểu chống đỡ không được, đầu mềm nhũn đặt ở trên giường. Tần Chí Xuyên bắt đầu tiến lên, thoải mái bắn ra, còn cố ý dùng dương vật đem tinh dịch màu trắng đặc sệt ngấy ngấy bắn đầy bộ phận sinh dục trắng noãn của Ninh Tiểu Tiểu.

“Hỗn đản.” Cung Đông ánh mắt đều đỏ, hướng về phía Tần Chí Xuyên mắng. Tần Chí Xuyên đi tới, “Đây chính là cha cậu đồng ý, nể mặt cha cậu tôi không chấp nhặt với cậu, nhưng mà vẫn nên để cho cha cậu ba giáo huấn cậu một chút.”

Tần Chí Xuyên gọi điện thoại cho Cung Chính, cùng Cung Chính nói hai câu liền đưa cho Cung Đông. Cung Đông cầm điện thoại, Cung Chính ở bên kia nói rõ nguyên nhân, Cung Đông liền hô to: “Con không đồng ý, vì làm quan, cha cái gì đều làm được!”

“Cung Đông!” Cung Chính ở đối diện gào to, “Con về nhà trước đi, về nhà ta nói rõ cho con.”

Cung Đông đem di động ném xuống đất. Tần Chí Xuyên cười nói: “A, thằng nhóc ngươi, còn rất có tâm huyết. Ngay cả lời cha nói cũng không nghe? Nhưng mà đây là Tiểu Tiểu tự nguyện, cậu muốn xen vào việc của người khác sao?”

Cung Đông nhìn về phía Ninh Tiểu Tiểu, Ninh Tiểu Tiểu cúi đầu không dám nhìn lại. Tần Chí Xuyên đi qua, nắm cằm Tiểu Tiểu, để cô ngẩng đầu lên: “Cô bé, nói cho thằng nhóc này, có phải em tự nguyện để chúng tôi làm hay không?”

Ninh Tiểu Tiểu nhìn Tần Chí Xuyên, Tần Chí Xuyên híp mắt nhìn cô, cặp mắt lợi hại nhìn chằm chằm cô. Cô cắn môi: “Là… em tự nguyện.”

“Đồ dâm đãng này.” Cung Đông thoát khỏi Đường Phong vọt tới bên người Ninh Tiểu Tiểu, giơ tay lên, Đường Phong tiến lên đem tay anh bắt được: “Phụ nữ của tôi cậu cũng dám đánh?”

“Anh lại nói một câu thử xem?” Trong đôi mắt lạnh lóe lên ánh lửa.

“Phụ nữ của tôi.” Đường Phong giơ cằm lên khiêu khích. Cung Đông một quyền đánh qua, hai nam nhân đánh thành một đoàn.

Tần Chí Xuyên lại như không có việc gì, mặc cho bọn họ đánh, anh tiến lại gần Ninh Tiểu Tiểu, há mồm ngậm một bên nụ hoa hút: “Cô bé, sinh cho tôi con trai đi?”

Ninh Tiểu Tiểu liền phát hoảng, mở to mắt nhìn anh, Tần Chí Xuyên nhếch miệng cười, cắn cắn nụ hoa cô: “Như vậy, có thể cùng con ta cùng nhau uống sữa.”, một bên hút sữa, một bàn tay tìm được giữa hai chân cô, ngón tay dài lại chui vào, đảo qua đảo lại, khẽ cong.

“Ừ ừ…” Thân thể Ninh Tiểu Tiểu rung động, hoàn toàn không có tinh lực nhìn anh trai cùng Đường Phong đánh nhau

[Ngôn Tình Sắc 18] Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ – Chap 107

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here